19/08/2016   เมโทรซิสเต็มส์ฯ จับมือเอชพี อิงค์ เปิดศูนย์ “PageWide Technology Center” โชว์ศักยภาพงานพิมพ์คุณภาพสูง จากเครื่องพิมพ์เอชพี หวังขับเคลื่อนธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุสิ้นเปลืองเติบโตต่อเนื่อง
Public Relations  -  Aug 19, 2016

         นายธงชัย หล่ำวีระกุล ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุสิ้นเปลือง บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ได้ร่วมมือกับ บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดศูนย์สาธิตเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “PageWide Technology Center” เพื่อให้เป็นศูนย์สาธิตเทคโนโลยีใหม่ของเครื่องพิมพ์เอชพี ณ สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯ ภายในศูนย์ฯ ประกอบไปด้วยการนำเสนอโซลูชั่นด้านต่างๆ ที่น่าสนใจของ “HP PageWide” ได้แก่ 1.World’s fastest desktop Printer เครื่องพิมพ์ตั้งโต๊ะที่พิมพ์งานได้เร็วที่สุดในโลก 2.Mobility (SMB , Office) ช่วยให้สะดวกสบายกับการพิมพ์งานได้จากทุกที่ 3.Cost Efficiency (Accounting) ความคุ้มค่าของการพิมพ์ เมื่อเทียบกับต้นทุนการพิมพ์ต่อแผ่น 4.Energy Saving ประหยัดการใช้พลังงานเมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์ทั่วไป 5.S&S (Solution & Security) ระบบการรักษาความปลอดภัยของเครื่องพิมพ์ จึงเชื่อว่า “HP PageWide” จะเป็นอนาคตของงานด้านการพิมพ์ และ “PageWide Technology Center” จะช่วยสนับสนุนให้ลูกค้าในทุกองค์กรมั่นใจว่าสามารถใช้งานด้านการพิมพ์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประสิทธิผลก่อนตัดสินใจลงทุน และช่วยสนับสนุนให้กลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุสิ้นเปลืองสามารถขยายธุรกิจให้เติบโตได้อย่างต่อเนื่องต่อไป

         นางเนาวนิจ หลิมประเสริฐศิริ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุสิ้นเปลือง บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ดูแลศูนย์สาธิตเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด กล่าวว่า “PageWide Technology Center” เปิดให้บริการแล้วในเดือนสิงหาคม 2559 แก่กลุ่มลูกค้าที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ใช้งานด้านการพิมพ์คุณภาพสูงจาก “HP PageWide” ในต้นทุนที่คุ้มค่า โดยสามารถติดต่อบริษัทฯ เพื่อชมการสาธิต “HP PageWide” เครื่องพิมพ์แบบตั้งโต๊ะที่พิมพ์ได้เร็วที่สุดในโลก ที่สามารถพิมพ์ได้ถึง 75 แผ่นต่อนาที ซึ่งนับเป็นเทคโนโลยีใหม่ของเครื่องพิมพ์ ที่ช่วยให้สามารถพิมพ์เอกสารได้รวดเร็วขึ้น ส่งผลให้สามารถเทียบชั้นเครื่องพิมพ์แบบเลเซอร์ได้ในแง่ความเร็วของการพิมพ์โดยมีต้นทุนต่ำกว่า ประหยัดพลังงาน มีความคล่องตัว และมีระบบรักษาความปลอดภัยของเครื่องพิมพ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ กลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุสิ้นเปลือง โทร.1640 www.metro-oa.com

naltrexone pellet naltrexone half life naltrexone challenge test
nalrexone open naltrexone india
what is ldn site naltrexone is
alcoholism pallanuoto.dinamicatorino.it naltexone
vivitrol naltrexone naltrexone tablets difference between naltrexone and naloxone
naltrexone india go low dose naltrexone side effects fibromyalgia
ldn homepage skydtsgaard.dk naltrexone opioid dependence
naltrexone where to buy site revia medicine
how to make low dose naltrexone naltrexone 4.5 mg buy ldn dosage
ldn and pregnancy link naltrexone hcl 4.5 mg
naltrexone how long does it take to work charamin.jp is naltrexone a narcotic
does naltrexone cause weight loss myjustliving.com naltrexone pellet implant
naltrexone contraindications open naltrexone 50 mg half life
naltroxene myjustliving.com low dose naproxen
opioid blocker injection site monthly shot for opiate addiction
naltrexone 25 mg avonotakaronetwork.co.nz naltrexone drug test
naltrexone how it works purchase naltrexone naltrexone trade name
naltroxene low dose naltrexone ibs naltrexone 4.5
taking naltrexone too soon naltrexone and pregnancy depade naltrexone
naltrexone food addiction low dose naltrexone side effects fibromyalgia heroin addiction
opiate blocker implant read naltrexone side effects forum
naltrexone canada link naltrexone uk
Close