10/10/2016   เมโทรซิสเต็มส์ฯ เปิดตัวซอฟต์แวร์ “SOLIDWORKS 2017” อย่างยิ่งใหญ่ในงาน “SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2017 by MetroSOLIDWORKS”
Public Relations  -  Oct 10, 2016

นายอรุณ ต่อเอกบัณฑิต (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์โซลูชั่น และ นายฐิติพงศ์ จรณะจิตต์ (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ
Mr.Kam Tong Chan (ที่ 3 จากซ้าย),Territory Sales Manager, Dassault Systemes Singapore เปิดตัวซอฟต์แวร์
“SOLIDWORKS 2017” อย่างยิ่งใหญ่ภายใต้ชื่องาน “SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2017 by MetroSOLIDWORKS” ณ สำนักงานใหญ่ เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2559 ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ในงานเป็นการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ของ “SOLIDWORKS 2017”ที่น่าสนใจ อาทิ 1.การเพิ่มประสิทธิภาพให้กับงาน “Assembly” ขนาดใหญ่ เช่น โรงงาน หรือ ไลน์การผลิตได้เร็วขึ้นด้วย Magnetic Mates 2.SolidWorks 3D Interconnect ช่วยให้ทำงานร่วมกับโปรแกรมออกแบบอื่นๆ ได้ง่ายขึ้น รองรับไฟล์งานหลายสกุล เช่น Inventor, CATIA, NX และ Solid Edge 3.Drawing ด้วย Mirror View ช่วย Drawing ให้เองโดยอัตโนมัติ ในงานที่ Drawing คล้ายกัน แต่ต้องการ Copy/Mirror จากด้านซ้ายเป็นขวา ประหยัดเวลามากขึ้น 4.Advanced Hole ช่วยให้เจาะรูได้หลายแบบได้ง่าย 5.Fillets & Chamfers ช่วยให้การสลับไปมาระหว่าง Fillets & Chamfers ทำได้ง่ายขึ้น ผู้เข้าร่วมงานยังได้รับฟังการบรรยายเรื่อง “ยกระดับอุตสาหกรรมด้วยการพัฒนานวัตกรรมสู่ Thailand 4.0” โดย ดร.เกรียงศักดิ์ วงศ์พร้อมรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบัน สถาบันพลาสติก เพื่อให้องค์กรต่างๆ ตระหนักถึงความสำคัญของการพัฒนาและผลักดันนวัตกรรมโดยเฉพาะด้านผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับภาคธุรกิจได้อย่างยั่งยืน และได้พบกับแขกรับเชิญพิเศษ “คุณบอบู๋” และ “คุณแมวเพชร” นักวิเคราะห์บอลระดับแนวหน้าที่ได้มาร่วมสร้างสีสันและความสนุกสนาน ตลอดจนการแสดงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของเมโทรซิสเต็มส์ฯ และคู่ค้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “SOLIDWORKS 2017” ติดต่อ คุณธนภัทร มณีรัตน์ แผนกการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์โซลูชั่น โทร. 02-727-4327, 086-444-7064 อีเมล์ : thanamae@metrosystems.co.th
naltrexone 1.5 mg saveapanda.com vivitrol canada
low dose naltrexone and ulcerative colitis tymejczyk.com can naltrexone get you high
low dose naltrexone ankylosing spondylitis open naltrexone nausea
naltrexone for alcohol abuse low dose naltrexone side effects fibromyalgia where to get naltrexone implant
low dose naltrexone india site ldn and autism
alcohol naltrexone link is naltrexone addictive
naltrxon news.hostnetindia.com naltrexone use
opioid blocker injection open naltrexone shot
naltrexone solubility vivtrol effects of naltrexone
low dose naltrexone where to buy avonotakaronetwork.co.nz naltrexone in canada
naltrexone alcohol interaction avonotakaronetwork.co.nz naltrexone thyroid
low dose naltrexon blog.admissionnews.com naltrazone
implant for alcohol addiction nalterexone ldn for ibs
vivatrol shot blog.aids2014.org low dose naltrexone chronic fatigue syndrome
naltrexone and vivitrol read naltrexone for opiate withdrawal