ดังนั้น กล้องวงจรปิดในยุค IT สมัยปัจจุบันนั้นจึงเป็น ระบบดิจิตอลแบบ Network Camera ล้วนแล้วทั้งสิ้น
               AXIS : Network Camera เป็นผลิตภัณฑ์ สัญชาติสวีเดน ตั้งแต่ ปี 2527 ด้วยการออกแบบให้เป็น Network Camera ตั้งแต่ต้น โดยผลิตภัณฑ์ของแอ็กซิสได้รับการพัฒนาบนกรอบความคิดที่ว่าต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และมีความทนทาน

                แอ็กซิสปฏิบัติตามมาตรฐานต่างๆ ตั้งแต่เริ่มพัฒนาและทดสอบผลิตภัณฑ์ทุกรายละเอียดจนถึงขั้นตอนสุดท้าย และมีคุณภาพเกินกว่ามาตรฐานเหล่านั้นอีกด้วย ผลิตภัณฑ์แต่ละรายการที่กำลังพัฒนาจะได้รับการทดสอบเป็นเวลามากกว่า 1 ปี แม้เมื่อผลิตภัณฑ์วางตลาดแล้ว เราก็ไม่หยุดทำการทดสอบและตรวจสอบ หลังวางตลาดแล้วกล้องทุกตัวของแอ็กซิสจะได้รับการติดตามตรวจสอบแบบติดตั้งใช้งานจริง (live sites) ตลอดทั้งวันทั้งคืนเป็นเวลามากกว่า 5 ปี (44,000 ชั่วโมง)
                แอ็กซิสลงทุนด้านเทคโนโลยีกล้องระบบไอพีในปี พ.ศ. 2539 และได้รับการตอบรับอย่างรวดเร็วจากอุตสาหกรรมระบบรักษาความปลอดภัย เป็นเรื่องปกติที่จะเห็นกล้องของแอ็กซิสยังคงติดตั้งและทำงานมาแล้ว 10 ปีหรือมากกว่านั้น ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ของแอ็กซิสสามารถใช้งานได้นานกว่าอายุการใช้งานที่ระบุไว้ มีคำยืนยันมากมายว่าผลิตภัณฑ์ของ แอ็กซิส เชื่อถือได้และทนทาน

คุณลักษณะ ส่วนประกอบและการออกแบบผลิตภัณฑ์

               •ออฟติกที่มีคุณภาพสูงเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยสร้างความมั่นใจในสมรรถนะกล้อง มีความคมชัดทั้งเวลาเปิดและปิดแกนหมุน, ความเที่ยงตรงของการแสดงสี, ค่าบิดเบือนเชิงเรขาคณิต, คุณภาพในการตอบสนองต่อแสง และ ความแตกต่างของสีในมุมมองที่แตกต่างกัน

               •การจัดการความร้อนด้วยวิธีการอันชาญฉลาด

               •การป้องกันความเสียหายจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า

               •มีความทนทานต่อการขีดข่วน การป้องกันน้ำและของเหลว การรับแรงสั่นสะเทือน และความทนทานต่อสภาพอากาศ

กระบวนการผลิต

               ผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งๆ ต้องสมบูรณ์และทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในทุกๆ สมรรถนะ ที่กำหนดไว้ตั้งแต่เมื่อเริ่มวางจำหน่าย และเป็นข้อมูลที่สมบูรณ์อยู่เสมอสำหรับพันธมิตรและลูกค้าเพื่อรักษาความเชื่อมั่นในคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ของแอ็กซิสทุกตัวได้รับการทดสอบทุกขั้นตอนตลอดกระบวนการผลิต ผลิตภัณฑ์ของแอ็กซิสได้รับรางวัลมากมาย ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์คุณภาพของผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ AXIS Network Camera

               ผลิตภัณฑ์ของแอ็กซิสนั้น มีให้เลือกหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าสำหรับการติดตั้งในหลากหลายรูปแบบ ทุกสภาพแวดล้อม อีกทั้งง่ายต่อการติดตั้งและบำรุงรักษาอีกด้วย

               สนใจข้อมูลทางเทคนิค กรุณาติดต่อ คุณพุทธศักดิ์ กัณหดิลก โทร. 02-727-4456 อีเมล :puttakan@metrosystems.co.th

 

© Copyright 2014 MSC NEWS Volume 71 Master