พร้อมแล้วกับการให้บริการระบบคลาวด์แบบครบวงจร ที่ชื่อว่า “Metro Cloud” ด้วยเทคโนโลยีคลาวด์ขั้นสูง มีโซลูชั่นครบ
ในรูปแบบ End-to-End ที่สามารถรองรับคลาวด์ประเภทต่างๆ ทั้ง Private Cloud, Public Cloud, และ
Hybrid Cloud รองรับความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างมีประสิทธิภาพ

ครบทุก Solution รับรองทุกรูปแบบของ Cloud

ทั้ง Private Cloud, Public Cloud, และ Hybrid Cloud

ด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพและศักยภาพเฉพาะทาง การให้บริการมีดังนี้

Cloud Consult Services

บริการให้คำปรึกษาในการนำระบบที่อยู่บน On-Premise ไปใช้งานบน Public, Private และ Multi Cloud ให้คำแนะนำและออกแบบ ระบบอย่างมืออาชีพในการนำเสนอวิธีที่ดีที่สุด ในการเพิ่มประสิทธิภาพบนระบบของลูกค้าใน ทุกๆ ด้าน เช่น Reliability, Availability, Scalability, Security และ Optimization เพื่อใช้เป็น Blueprint ในการใช้งานระบบ Cloud อย่างมั่นใจ

Professional Services

บริการด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่สามารถ ออกแบบ ติดตั้งระบบบน Public, Private และ Multi Cloud ให้มีความถูกต้องเหมาะสม ต่อการใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และ เต็มประสิทธิภาพ

Managed Services

บริการด้านการบริหารจัดการไอทีด้วยวิศกร มืออาชีพ เพื่อลดภาระการทำงานของลูกค้า ในลักษณะที่เป็นงานประจำวัน (Day-2 Operation)เช่น การดูแลโครงสร้างระบบ การสำรองข้อมูลประจำวัน ระบบร้องขอ และ มีระบบสายด่วน 24hrs (Hot Line) เพื่อรองรับ การติดต่อจากลูกค้าในกรณีที่ต้องการความ ช่วยเหลือแบบเร่งด่วนซึ่งสามารถติดต่อ ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ อีกทั้งช่วยลด ค่าใช้จ่ายของบุคลากรไอทีได้เป็นจำนวนมาก


Software Alworks HCM

บริหารจัดการทางด้าน HRD & HRM Solution ตอบโจทย์ในเรื่องของ Digital Life Style ที่เหมาะกับการทำงานในยุคปัจจุบัน ช่วยจัดการงานด้านฝ่ายบุคคลที่มีความยุ่งยาก ซับซ้อนให้เป็นเรื่องง่ายดาย โดยให้บริการในรูปแบบ as a Service


Software for Hotel Business

ซอฟต์แวร์บริหารงานธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทระดับโลก โดยจะเป็นอีกหนึ่งการบริการที่ทำงานอยู่บนระบบ Metro Cloud และให้บริการลูกค้าในธุรกิจโรงแรมซึ่งเหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบัน การสามารถลดค่าใช้จ่ายการลงทุน โดยให้บริการในรูปแบบ as a Service


Software Financial and Automotive eCo System

ซอฟต์แวร์ทางธุรกิจเช่าซื้อและลิสซิ่งโดยได้ถูกพัฒนาให้อยู่บนพื้นฐานของ Mobile/Web Base Application ทำให้การใช้งานสะดวก ดูแลรักษาง่าย และประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างมาก


จากการเปิดโครงการ Multi-Cloud Service Provider ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่างบริษัทฮิวเลตต์ แพคการ์ต เอ็นเตอร์ไพรส์ ประเทศไทย จำกัด และ บริษัทเมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) ไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา (อ่านข่าวความร่วมมือได้ที่นี่)

เมโทรซิสเต็มส์ฯ สั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ในทุกกลุ่มธุรกิจ เช่น แมนูแฟคเจอริ่ง ธุรกิจการเงิน การธนาคาร สัมผัสประสบการณ์ในรูปแบบคลาวด์ในราคาที่เหมาะสมได้แล้ววันนี้

สอบถามราคาพิเศษหรือข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณพีระพงษ์ ที่ [email protected] โทร. 081-655-4438