Qlik Sense Enterprise : ดูเรื่องราวทั้งหมดที่อยู่ภายในข้อมูลของคุณ

Qlik Sense คือแพลตฟอร์มการวิเคราะห์แบบเห็นภาพรุ่นใหม่ที่จะช่วยให้ทุกคนเห็นเรื่องราวทั้งหมดที่อยู่ภายในข้อมูลของตน แพลตฟอร์มนี้จะสนับสนุนแนวความคิดของการใช้งาน BI เต็มรูปแบบ รวมทั้งการสร้างภาพแบบบริการตัวเอง แอปและแดชบอร์ดของการวิเคราะห์ตามข้อแนะนำ การวิเคราะห์แบบฝัง และการรายงาน ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้กรอบงานที่มีการควบคุม ซึ่งมีความสามารถในการปรับขนาดและความน่าเชื่อถือด้านไอทีสำหรับองค์กร

Qlik Sense สร้างขึ้นจาก QIX Associative Data Indexing Engine ซึ่งเป็นเทคโนโลยีรุ่นที่สองที่ได้รับการพิสูจน์และได้รับการจดสิทธิบัตรของ Qlik แบบจำลองการเชื่อมโยงของ Qlik ช่วยให้ผู้คนสามารถตรวจสอบการเชื่อมโยงที่เป็นไปได้ทั้งหมดที่มีอยู่ในข้อมูลของตน ในแหล่งข้อมูลทั้งหมด เพื่อดูเรื่องราวทั้งหมดแทนที่จะเป็นเพียงมุมมองบางส่วนที่นำเสนอโดยเครื่องมือแบบสอบถามหรือตามลำดับชั้น Qlik Sense จะนำการวิเคราะห์ไปสู่ประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นระดับใหม่ เพื่อให้ทุกคนในธุรกิจของคุณได้รับทราบข้อมูลและมีความสามารถในการทำงานและตอบสนองได้เร็วขึ้น

QlikView 12 : รากฐานแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่ง
QlikView 12 มุ่งมั่นที่จะเพิ่มประสิทธิภาพและเสริมสร้าง QlikView ซึ่งเป็นโซลูชั่นการค้นพบข้อมูลที่เป็นผู้นำตลาดโดยผ่านการรับรองแล้ว QlikView 12 ช่วยเสริมแนวทางของแพลตฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ในการวิเคราะห์แบบเห็นภาพด้วยการนาเสนอ QlikView สู่ QIX Assembler Data Indexing Engine (โปรแกรม QIX) อันทันสมัยที่ขับเคลื่อน Qlik Sense® และ Qlik® Analytics Platform จากการนำเสนอแฟ้มรวมผลงานของผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบในโปรแกรมเดียวกัน จึงสามารถนำเสนอความสามารถในการทำงานร่วมกันระหว่างผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้น และมั่นใจได้ว่าการลงทุนในอนาคตที่ทำในโปรแกรม QIX จะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้า QlikView และ Qlik Sense

QlikView 12 ยังมอบสิทธิประโยชน์อื่นๆ รวมถึงความสามารถในการเข้าถึงข้อมูลได้ดีขึ้นผ่านขีดความสามารถที่รองรับการสัมผัสบนโทรศัพท์มือถือที่ได้รับการพัฒนา ตลอดจนตัวเลือกด้านความปลอดภัยและการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เรายังนำเสนอตัวเชื่อม RESTful API และข้อเสนอการบริการแบบ Data-as-a-Service ของ Qlik Qlik® DataMarket

Qlik GeoAnalytics : : การสร้างภาพแผนที่และการวิเคราะห์ตามสถานที่ที่มีประสิทธิภาพ

Qlik GeoAnalytics ช่วยให้การตัดสินใจเกี่ยวข้องกับสถานที่ดียิ่งขึ้น โดยการนำเสนอการทำแผนที่และการวิเคราะห์ตามสถานที่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับ Qlik Sense และ QlikView Qlik GeoAnalytics ไม่เพียงแค่ให้ความสามารถในการทำแผนที่ได้อย่างครอบคลุมเท่านั้น แต่ยังเป็นมากกว่าการสร้างภาพด้วยการสนับสนุนในตัวสำหรับกรณีการใช้งานทางภูมิศาสตร์ชั้นสูงที่กว้างขวางหลากหลาย เพื่อช่วยในการเปิดเผยข้อมูลเชิงพื้นที่ที่สำคัญและเปิดเผยความสัมพันธ์ทางภูมิศาสตร์ที่ซ่อนอยู่ การใช้เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรเพื่อบีบอัด และสตรีมข้อมูลการทำแผนที่ ทำให้ในขณะนี้ทั้งลูกค้าของ Qlik Sense และ QlikView สามารถเข้าใจจำนวนข้อมูล “สถานที่” ที่เพิ่มขึ้น ซึ่งนำเสนอข้อมูลเชิงลึกมากขึ้น การตัดสินใจที่ดีขึ้น และให้ผลตอบแทนการลงทุน (ROI) ที่สูงขึ้น

ผู้ใช้สามารถเพิ่มแผนที่ลงในแอปของตนอย่างง่ายดาย ด้วยการค้นหาข้อมูลทางภูมิศาสตร์อัตโนมัติ แล้วซ้อนทับด้วยการสร้างภาพต่าง ๆ เพื่อดูเรื่องราวทั้งหมดในข้อมูลของตน ผู้ใช้ไม่เพียงแต่สามารถเจาะลึกลงไปในแผนที่ความหนาแน่นของข้อมูลที่มีจุดนับล้าน แต่ยังสามารถใช้บริการ Qlik GeoAnalytics ในระบบคลาวด์ เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลทางภูมิศาสตร์ร่วมกับข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลภูมิศาสตร์สำหรับการใช้งานในกรณีต่าง ๆ เช่น การกำหนดสถานที่จัดเก็บที่มีศักยภาพ ความเข้าใจการกระจายการขายของลูกค้าโดยดูจากรหัสไปรษณีย์ หรือการคำนวณเวลาการจัดส่งของห่วงโซ่อุปทาน

สนใจ Business Intelligent Solutions สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม, ดาวน์โหลด Datasheet หรือ ติดต่อขอราคา และขอรับปรึกษาการใช้บริการได้ที่ [email protected] หรือ (662) 089-4675