(662) 089 - 4000
DPG 2019-05-16T13:36:38+07:00

เกี่ยวกับ

กลุ่มธุรกิจดิจิตอลพริ้นติ้ง ให้บริการสินค้าเกี่ยวกับงานพิมพ์ในสำนักงานครบวงจร  ไม่ว่าจะเป็นแบบ บริการให้เช่าชื้อ หรือ บริการให้เช่าใช้สำหรับเครื่องพิมพ์  และจัดจำหน่ายในส่วนของวัสดุสิ้นเปลืองสำหรับเครื่องพิมพ์ทุกยี่ห้อ สินค้าไอทีในสำนักงาน รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ซึ่งตอบโจทย์ลูกค้าทั้งองค์กรเล็กที่ต้องการความคล่องตัวไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการประสิทธิภาพสูงสุดในการพิมพ์งานในสำนักงาน

โดยมีช่องทางการจำหน่ายผ่าน เทเลเซลล์ การขายผ่านตัวแทนรายย่อย และการขายออนไลน์ผ่าน www.metro-oa.com และ มาร์เก็ตเพลสผ่าน Lazada.co.th อีกทั้งยังมี ระบบ Call Center โทร. 1640 ในการเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าในการติดต่อสั่งซื้อ.

กลุ่มธุรกิจดิจิตอลพริ้นติ้ง

Supplies

Digital Printing Group จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ IT printers ระดับโลก เช่น multi-function printers, computers, tablets, กล้องถ่ายรูป ภายใต้ Brand HP, Epson, Samsung, Brother, Canon, Nikon และอื่น ๆ อีกมากมาย

บริษัท ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดังกล่าวอย่างเป็นทางการ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าเป็นของแท้ทุกชิ้น

learn more

Contractual

– Exclusive Metro Systems Customer

– เช่าบริการเช่าเครื่องเบิกหมึกฟรี

การดูแลลูกค้าคือหัวใจของเรา เราให้บริการงานพิมพ์ในระบบดิจิตอลอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสนับสนุนงานที่หลากหลายรูปแบบ และเหมาะสมกับงบประมาณ ซึ่งจะนำไปสู่ผลตอบแทนที่คุ้มค่าการลงทุน

learn more
Digital-Printing-3D-Printer

3D Technology

เมโทรซิสเต็มส์ฯ ชูนวัตกรรมสุดล้ำ “HP Jet Fusion 3D Printing” ขับเคลื่อนธุรกิจ “DPG” เติบโตต่อเนื่องหลังได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายแห่งแรกของเอชพี อิงค์ ในประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิก เดินหน้าลงทุนเปิดศูนย์สาธิตเทคโนโลยีให้ลูกค้าได้สัมผัสก่อนตัดสินใจ ผนึกพันธมิตรด้านซอฟต์แวร์ 3D พร้อมรุกธุรกิจการพิมพ์เต็มรูปแบบ

learn more

Print Service

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดศูนย์ให้บริการงานพิมพ์ครบวงจร
“PRINTSERV – Digital Printing Service Center” ณ สำนักงานใหญ่ ภายใต้แนวคิด Print On Demand เพื่อรองรับงานพิมพ์ประเภทต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า โดยมุ่งเน้นการให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าองค์กรที่มีความต้องการงานพิมพ์เอกสารตั้งแต่ขนาดกระดาษ A4-A3 รวมถึงบริการเข้าเล่มเอกสาร และบริการจัดทำรูปเล่มในรูปแบบต่างๆ

learn more

จุดเด่นทางธุรกิจ

เราคือ “the solution of any modern offices” ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากว่า 30 ปี และมีพนักงานกว่า 100 คน ในทีมของเรา ดูแลลูกค้ากว่า 9,000 ราย ที่มั่นในบริการของเรา

นั่นทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริงด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และในราคาที่ดีที่สุด พร้อมกับความสามรถในการส่งมอบ ด้วยความเร็ว ซึ่งมีการควบคุมคุณภาพตามแบบของ ISO และการบริการที่ครบวงจรของผลิตภัณฑ์สิ่งพิมพ์

นอกจากนี้ระบบ CRM ของเราได้รับการพัฒนาเพื่อบริหารข้อมูลลูกค้า เสริมสร้างความเชื่อมั่นของลูกค้าโดยการเข้าถึงข้อมูลที่แม่นยำ การบริการที่รวดเร็วและความเป็นมืออาชีพในด้านบริการ

BRAND

hp-tp-fujiXerox

Digital Printing Group

Call Center: 1640 / Tel. 0-2089-4545

metro-oa@metrosystems.co.th

www.metro-oa.com

Social Media

Follow Me

Facebook : MetroOA Fanpage

ID Line@ : @metrooa

lineat-metrooa