(662) 089 - 4000

Home-TH2024-06-18T14:24:42+07:00

โซลูชั่น

Amazon Web Services

Cloud Computing Services

อ่านเพิ่มเติม

โซลูชั่น

Multi-Cloud Service Provider

อ่านเพิ่มเติม

Unleash the Power of Data Driven in Your Hand

อ่านเพิ่มเติม

กลุ่มธุรกิจ

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มธุรกิจหลัก

จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ ประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์ สตอเรจ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ โน้ตบุ๊ค เวิร์คสเตชั่น เครื่องพิมพ์ รวมถึงการให้บริการออกแบบและติดตั้งระบบคอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์และโซลูชั่นต่างๆ อาทิ ระบบค้าปลีก (เครื่อง Point-Of-Sale และซอฟต์แวร์) ระบบ Video Surveillance (IP Camera และซอฟต์แวร์ระบบรักษาความปลอดภัย) รวมถึงโซลูชั่นเพื่อการ กู้คืนระบบ ระบบความปลอดภัย โมบิลิตี้

รายละเอียดเพิ่มเติม

จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์โซลูชั่น พร้อมให้บริการติดตั้งระบบ และบริการให้คำปรึกษาด้านไอทีเพื่อการบริหารธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ

รายละเอียดเพิ่มเติม

จัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์ วัสดุสิ้นเปลืองที่ใช้ในสำนักงานอาทิเช่น หมึกสำหรับเครื่องพิมพ์ เทปบันทึกข้อมูลสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ขนาดเล็ก กล้องถ่ายรูป เครื่องโปรเจ็คเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ผ่านระบบการขายตรงแบบเทเลมาร์เก็ตติ้งและการขายผ่านตัวแทนรายย่อย

รายละเอียดเพิ่มเติม

TRUSTED PARTNER

เราเป็นคู่ค้าที่ได้รับการยอมรับและไว้วางใจว่าเป็นคู่ค้าที่มีคุณค่าทางด้านไอทีในประเทศไทย เรามีสินค้าไม่ว่าจะเป็นทางด้านฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์ชั้นนำระดับโลก รวมถึงโซลูชันต่าง ๆ “ออกแบบเพื่อตอบสนององค์กรของท่าน” ซึ่งสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าเสมอมา เราขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ไว้วางใจเมโทรซิสเต็มส์ และให้เราเป็น “พันธมิตรด้านไอทีของคุณ” ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี แห่งการบริการที่เป็นเลิศและความสำเร็จร่วมกัน

ความสำเร็จของลูกค้า

ความคิดเห็นจากลูกค้าของเรา

FABRINET

“มีความพอใจกับการบริการของทางเมโทรซิสเต็มส์ ถือว่าราคาสมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับเจ้าอื่น มีการทำงานที่รวดเร็วกว่าเจ้าอื่นๆ มาก มีการตอบสนองและการประสานงานที่รวดเร็ว พอใจมากๆ”

WATCH VDO (5:29)

DAIKIN

“ประทับใจการบริการของทางเมโทรซิสเต็มส์ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้บริการ การบริการหลังการขายเมื่อมีปัญหาสามารถสอบถามได้ตลอด และมีการเข้ามาซัพพอร์ตได้ดีเสมอมา”

WATCH VDO (5:22)

DE-STA-CO

“บริษัทเมโทร มีความเอาใจใส่ลูกค้า ตลอดเวลาที่ใช้บริการแต่ละปีทางเมโทรซิสเต็มส์มีการเข้ามาช่วยอัพเดทโปรแกรมให้สม่ำเสมอ มีการแจ้งข่าวสารเมื่อมีซอฟต์แวร์ใหม่ๆเข้ามา พร้อมทั้งจัดกิจกรรมเพื่อให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมนั้นๆ เมื่อมีปัญหาทางเมโทร ส่งคนเข้ามาแก้ปัญหาให้เราอย่างรวดเร็ว “

WATCH VDO (6:18)

สมัครรับข่าวสารกับเรา

ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรมทั้งหมด

ร่วมงานกับเรา

“เชิญร่วมเป็นมืออาชีพทางด้าน IT และเติบโตไปกับเรา”

Go to Top