คุณกำลังประสบกับความท้าทายเหล่านี้หรือไม่ ?

การทำงานแบบ Manual
เกิดข้อผิดพลาดง่าย, ค่าใช้จ่ายสูง, ใช้เวลามาก และไม่มีประสิทธิภาพ

ความท้าทายที่ต้องเชื่อมต่อหลายระบบเข้าด้วยกัน
ไม่มีความคล่องตัว

กระบวนการอนุมัติ
ใช้เวลานาน และเป็น Manual

ขาดแคลนทรัพยากรทางเทคนิค
ต้องพึ่งพาการเขียนโค้ด

ไม่สามารถปฎิบัติตามข้อกำหนดพื้นฐานได้
เส้นทางการเดินเอกสารไม่น่าเชื่อถือ

ค่าใช้จ่ายในการสร้างและการปรับเปลี่ยน
มีราคาแพงและปรับเปลี่ยนได้ช้า

How K2 Work

ด้วย K2 องค์กรสามารถใช้ Visual Designers เพื่อสร้างแอพพลิเคชั่นทางธุรกิจที่มีการเขียนโค้ตน้อย และสามารถเชื่อมต่อผู้คน ข้อมูล และระบบเข้าด้วยกันเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาระบบ Onboarding, ระบบงบประมาณ หรือระบบจัดการคำร้องของ Help Desk หรือกระบวนการต่างๆ ที่คุณใช้ในการทำงาน K2 คือ คำตอบ เทคโนโลยีของ K2 ประกอบด้วย forms, workflows, data integration และ reports ที่จะช่วยคุณสร้างและรันแอพพลิเคชั่นทางธุรกิจที่รองรับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีในอนาคต แอพพลิเคชั่น K2 ช่วยให้คนและระบบทำงานได้อย่างชาญฉลาดและเร่งกระบวนการทางธุรกิจตั้งแต่แผนกขนาดเล็กไปจนถึงโซลูชั่นที่มีความสำคัญทางธุรกิจ

K2 พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของคุณ ด้วยการรวม LOW CODE และ BPM เข้าด้วยกัน
เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับอนาคต

กว่า 1.5 ล้านคน ใน 84 ประเทศ รวมถึงกว่า 30% ของบริษัทใน Fortune 500 จากลูกค้ามากกว่า 4,000 บริษัททั่วโลกใช้ K2 เพื่อปรับปรุงกระบวนการการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แอพพลิเคชั่นแพลตฟอร์มช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าการเปลี่ยนแปลงและความสำเร็จรูปแบบใดที่จะเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจที่ดีที่สุด ตามรายงานของ Forrester พบว่า K2 สามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับองค์กรเป็นอย่างมากโดยการเพิ่ม ROI และการเพิ่มประสิทธิภาพทางการผลิตด้วยการลดระยะเวลาการพัฒนาได้ถึง 78%

สนใจ K2 Solutions สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม, ดาวน์โหลด Datasheet หรือ ติดต่อขอราคา และขอรับปรึกษาการใช้บริการได้ที่ [email protected] หรือ (662) 089-4675