ก้าวไปสู่จุดหมายที่ต้องการด้วย Azure ซึ่งจะช่วยให้คุณสร้างสรรค์โซลูชั่นและแอปพลิเคชั่น
เพื่อตอบโจทย์การทำงานภายในองค์กรของคุณอย่างง่าย

Trust your cloud

ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ตั้งแต่ต้นจนจบด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่ได้รับความความไว้วางใจจากองค์กร หน่วยงานรัฐ และสตาร์ทอัพ

Operate hybrid seamlessly

ไม่ว่าองค์กรของคุณจะใช้บริการแบบ On-premises หรือคลาวด์ ก็สามารถบริหารจัดการได้ด้วยระบบ hybrid cloud

Build on your terms

สร้างสรรค์โซลูชั่น และแอปพลิเคชั่นตามที่คุณต้องการ ที่สนับสนุนทุกภาษาโปรแกรมคอมพิวเตอร์, โอเพ่นซอร์ส และเฟรมเวิร์ค

Be future-ready

สร้างสรรค์นวัตกรรม วิสัยทัศน์ และการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง เพื่อตอบโจทย์อนาคต

ทำไมต้องเลือก Metro Systems Corporation PCL.?

เมโทรซิสเต็มส์ฯ เป็นพาร์ทเนอร์ที่ใหญ่ที่สุดของไมโครซอฟต์ในประเทศไทย และยังเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความพร้อมในการให้บริการไมโครซอฟท์ และเป็น FastTrack Ready Partner ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ที่สามารถมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ไมโครซอฟท์ได้อีกด้วย ปัจจุบันเมโทรซิสเต็มส์ฯ มีประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้าองค์กรมากกว่า 50 บริษัทครอบคลุมทุกอุตสาหกรรม รวมถึงสถาบันการเงินขนาดใหญ่, ภาครัฐและเอกชน

Microsoft Azure เป็นคลาวด์แพลตฟอร์ม ทำหน้าที่เป็นรากฐานสำหรับการสร้าง ปรับใช้ และจัดการโซลูชันที่ใช้งานบนคลาวด์ รองรับการใช้งานในรูปแบบ IaaS (Infrastructure as a Service) และ PaaS (Platform as a Service) ทำให้ท่านสามารถเช่าใช้บริการโดยให้ Microsoft ช่วยดูแลและจัดการด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และระบบเครือข่าย

บริการของ Azure มีให้เลือกใช้มากมากตามแอปพลิเคชัน การประมวลผล การจัดเก็บข้อมูล และระบบเครือข่าย โดยคุณสามารถสร้างแอปพลิเคชันต่างๆ โดยใช้ภาษา เครื่องมือ หรือเฟริมเวิร์กใดๆก็ได้บนแพลตฟอร์มอัตโนมัติแบบบริการตนเอง ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการจัดหาแหล่งข้อมูลที่ปรับขนาดได้อีกด้วย

แพ็คเกจโซลูชั่น

เมโทรซิสเต็มส์ฯ เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการด้านไมโครซอฟท์โซลูชั่นที่ได้รับการยอมรับระดับสากล ด้วยทีมวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง และได้รับการรับรองจากไมโครซอฟท์ (Expert-level certified) และด้วยประสบการณ์การทำงานและบริการลูกค้าระดับองค์กรที่หลากหลายอุตสาหกรรม ทำให้องค์กรของคุณก้าวไปสู่ระบบคลาวด์ได้อย่างถูกต้อง และประสบความสำเร็จสูงสุด

แพ็คเกจ Azure Managed Services Solution

แพ็คเกจ Azure Server Migration Solution

ใช้จ่ายอย่างคุ้มค่ากับ Azure

ทำไม AWS จึงแพงกว่า Azure

ศึกษาเพิ่มเติม >>

สนใจ Microsoft Solutions สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือดาวน์โหลด Datasheet ได้ที่ metro-oncloud.com

ติดต่อขอราคา และขอรับปรึกษาการใช้บริการได้ที่
[email protected]
(662) 089-4431