ในฐานะพันธมิตรของคุณที่เชื่อถือได้ในประเทศไทย เราเป็นพันธมิตรที่มีความสามารถในการทำ migrate Windows Workload ของคุณไปยัง AWS ซึ่งเป็นระบบคลาวด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับ Windows Workload คุณรู้หรือไม่ว่า ลูกค้าส่วนมากใช้งาน Windows workload บน AWS มานานกว่าทศวรรษ และตามรายงานของ IDC พบว่า AWS สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพได้เป็น 2 เท่า ของ Windows Server ซึ่งให้บริการระบบคลาวด์รายใหญ่

ในการทำงานร่วมกับ Metro Systems เพื่อประเมินและโยกย้ายเทคโนโลยีต่างๆของ Windows เช่น Active Directory, .Net, Microsoft SQL Server, Visual Studio, Windows Servers จากนั้นเราจะ modernize แอปพลิเคชัน ของคุณ โดยใช้บริการขั้นสูงต่างๆของ AWS เช่น AWS Fargate และ Lambda เราสามารถช่วยคุณสร้างปรับใช้ปรับขนาดและจัดการแอปพลิเคชันของ Microsoft ได้อย่างรวดเร็วง่ายดายปลอดภัยและคุ้มค่ามากขึ้น

ด้วยระบบ migration ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เราจะสามารถประเมินสภาพแวดล้อมของคุณ ประหยัดเวลาในการค้นหาในการออกใบอนุญาต และเพิ่ม ROI โดยการ migrating Windows workload ของคุณไปยัง AWS และยังช่วยให้คุณได้รับความคล่องตัวในระบบคลาวด์โดยการ migrating งาน Windows workload ของคุณให้ทันสมัยด้วย AWS

โปรดติดตามโปรโมชั่นของเรา และช่วยคุณประหยัดได้มากขึ้นจากการ migrating ไปใช้ระบบคลาวด์!

ติดต่อเราวันนี้เพื่อปรึกษาพูดคุยเกี่ยวกับ AWS Windows Workload Migration!