คุณวีรพันธุ์ ดุรงค์แสง กรรมการบริหาร และ คุณวรรณี ไชยปัญญา กรรมการผู้จัดการ ได้จัดงานครบรอบ 10 ปีแห่งความสำเร็จในการก่อตั้ง บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด (MCC) ซึ่งในปัจจุบันเป็น Authorized Value Added Distributor ที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการงานด้านไอทีแบบครบวงจร ด้วยทีมงานที่ผ่านการรับรองจากแบรนด์ IT ชั้นนำต่าง ๆ อาทิ เช่น IBM, HPE, Micro Focus และ AXIS Communications ณ โรงแรม JW Marriott Hotel Bangkok เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562

บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2552 ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ค้าส่งด้านระบบไอที ในด้านการเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการทางด้านระบบไอที โดยมุ่งเน้นด้านความพึงพอใจสูงสุดของคู่ค้าเป็นสำคัญ ด้วยถือคติที่ว่า ความสำเร็จของคู่ค้า คือธุรกิจของเรา

ภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร. ปานระพี รพิพันธุ์ มาบรรยาย ในหัวข้อ Disruptive innovation & Future Technology และเชิญแขกผู้มีเกียรติร่วมฉลองความสำเร็จของ MCC สู่การเป็นผู้นำทางด้านตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการทางด้านระบบไอทีแบบครบวงจร ระดับแนวหน้าของประเทศไทย และเพลิดเพลินกับความสนุกสนาน ในบรรยากาศที่อบอุ่นจากศิลปิน The Palace Band ที่รวบรวมสมาชิกของวงดนตรีชื่อดังยุค 70-80 อาทิเช่น คุณสุนทร สุจริตฉันท์, คุณอัญชลี จงคดีกิจ และ คุณวสุ แสงสิงแก้ว หรือจิ๊บ รด. ที่ MCC เลือกสรรค์มาร่วมยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณอนุตรีย์ วานิชย์หานนท์ บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด โทร. 02-089- 4508 อีเมล์ : [email protected] Website: https://www.metroconnect.co.th/