คุณธงชัย  หล่ำวีระกุล  กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจดิจิตอลพริ้นติ้ง บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MSC   นำเสนอบริการงานพิมพ์ดิจิตอล ด้วยเครื่องพิมพ์ใหม่ล่าสุด Fuji Xerox IridesseTM Production Press

Fuji Xerox IridesseTM Production Press เป็นนวัตกรรมใหม่ของสิ่งพิมพ์ดิจิตอล ด้วยคุณสมบัติสีพิเศษ สีเงิน ทอง เมทัลลิค ได้หลากหลายรูปแบบพร้อมกันในขั้นตอนการพิมพ์เพียงครั้งเดียว แบบ Single – Press ระบบการพิมพ์สีแบบ Xerographic โดยหมึก Dry Ink พิเศษให้ภาพสวยงาม คมชัด ให้ความละเอียดถึง 2,400 dpi ต่อนิ้ว และสามารถพิมพ์กระดาษหนาที่ 400 แกรม ต่อตารางเมตร มีความเร็วสูงสุด 120 หน้า ต่อ นาที

บนความสามารถเครื่อง Fuji Xerox IridesseTM ส่งผลให้ Printserv By MSC สามารถผลิตผลงานการพิมพ์แบบดิจิตอลให้ก้าวไปอีกขั้น มีคุณภาพโดดเด่นรองรับงานพิมพ์ได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยคุณสมบัติพิเศษ สามารถมั่นใจได้ว่าสามารถมอบความแตกต่างให้ธุรกิจ และยังคงรักษาแนวคิดและกรอบการดำเนินธุรกิจ ในเรื่องของ “Print On Demand” ซึ่งเป็นการพิมพ์แบบไม่มีขั้นต่ำ ในปัจจุบัน Printserv ให้บริการงานพิมพ์แบบ “Pure Digital Print” สนับสนุนความสำเร็จ และส่งเสริมศักยภาพธุรกิจของลูกค้า ภายใต้ปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่ว่า “Customer Success is Our Business”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center 1640 หรือ 02-089-4545 email : [email protected][email protected]